VINA GOLF CONSTRUCTION

VGC đem đến cho Khách hàng năng lực quản lý cùng với kinh nghiệm xây dựng cần thiết để tạo ra sân Golf chất lượng từ giai đoạn lập kế hoạch đến giai đoạn xây dựng, khai trương với dịch vụ quản lý CLB/ vận hành sân Golf và bảo dưỡng sân Golf thường xuyên.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn để giúp Chủ sở hữu và Giám đốc các sân Golf nhận ra các vấn đề còn tồn tại của sân Golf, đưa ra đề xuất và giải quyết các vấn đề đó bất kể đó là vấn đề về sân Golf hay việc vận hành sân Golf.

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP

Công ty Xây dựng Sân Golf Việt Nam (Vina Golf Construction Company – VGC) được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia công tác trong các lĩnh Cvực chủ đạo trong việc Quản lý dự án sân Golf, Quản lý CLB, Vận hành, Xây dựng và bảo dưỡng sân Golf. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên xây dựng và bảo dưỡng sân Golf với khả năng để lại những ấn tượng sâu sắc qua những công trình của mình không chỉ ở các nước sở tại mà còn trên trường quốc tế.

TỔNG GIÁM ĐỐC - Ray A. Lobb

Ông Ray đã gắn bó với lĩnh vực xây dựng sân Golf được hơn 30 năm. Kể từ khởi nghiệp năm 1984, Ông Ray đã chứng kiến lĩnh vực sân Golf quốc tế phát triển trở thành một ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh với nhiều tiềm năng to lớn và sự cải thiện không ngừng. Ông luôn làm việc đầy sáng tạo và luôn đam mê tạo ra những sân Golf với chất lượng ngày càng tốt hơn nữa.

Nhờ những kinh nghiệm có được trong tất cả các hoạt động trong lĩnh vực quản lý dự án và xây dựng hoàn chỉnh, ông có khả năng tạo ra những sân Golf có chất lượng hoàn hảo.

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH - Glen Read

Ông Glen bắt đầu công việc cải tạo và nâng cấp sân Golf vào năm 1996 ở Canada và sau khi rời Canada ông đã tham gia vào rất nhiều dự án sân Golf trên khắp thế giới. Với phương châm đạt chuẩn những ý tưởng của nhà thiết kế và mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, Glen luôn tạo ra sự hứng thú trong công việc, ko ngừng sáng tạo sự khác biệt cho mỗi sân golf mà ông tham gia tạo hình. Một số dự án Ông đã tham gia như: Mission Hills, China, Jumeirah Golf Estates, Dubai and The Bluffs, Ho Tram, Vietnam, ông đã góp phần tạo ra những hố Golf có dấu ấn đáng nhớ đồng thời cũng mở rộng và nâng cao kinh nghiệm của mình trong ngành công nghiệp xây dựng sân Golf.

Glen tin tưởng vào giá trị cho khách hàng, và mang lại sự nhiệt tình và nhiệt huyết làm việc mạnh mẽ trong mỗi dự án ông tham gia. Ông luôn luôn tìm cách để nâng cao chất lượng tay nghề, trong phạm vi công việc của mình, hoàn thành tiến độ thời gian và ngân sách được giao. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã làm việc với một số nhà thiết kế nổi tiếng thế giới và các chuyên gia ngành công nghiệp Golf, và thích một sự tôn trọng xứng đáng trong kinh doanh.

ĐIỀU PHỐI DỰ ÁN - Nguyễn Văn Hải

Ông Hải công tác trong lĩnh vực xây dựng và bảo dưỡng sân gôn từ năm 2003. Ông là người có kiến thức sâu rộng về công tác đất và bảo dưỡng cỏ sân Golf.
Nhờ những kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực logistics, ông có khả năng quản lý các yếu tố thay đổi trong quá trình xây dựng sân gôn vàđưa những sân Golf có chất lượng cao đi vào vận hành.

Ông là người biết tự hào với công việc mình làm và không ngừng học hỏi những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng và bảo dưỡng sân Golf.