Quản lý câu lạc bộ

Dịch vụ quản lý, phát triển sân gôn; dịch vụ trước khi khai trương sân gôn của VGC

Tư vấn rà soát phát triển

Rà soát, đề xuất mặt bằng tổng thể dựán và giúp Chủ sở hữu đánh giá các cấu phần đang được lên kế hoạch (như sân golf có khu biệt thự cao cấp, sân tập ở gần đó và nhà câu lạc bộ (CLB)) về vị trí của các cấu phần đó trên mảnh đất và tác động đến tính thẩm mỹ của mảnh đất.

Làm việc với Kiến trúc sư thiết kế sân golf được chỉ định để đánh giá thiết kế sân golf về các yếu tố như mối tương quan giữa sân golf và nhà CLB, khu tập luyện, nhà bảo dưỡng, quầy phục vụ ăn uống (halfway house), khu biệt thự cao cấp và các công trình khác liên quan đến quá trình vận hành của sân golf.

Các dịch vụ hỗ trợ hoạt động thời kỳ tiền mở cửa

Dịch vụ này hỗ trợ cho chủ sở hữu bắt đầu từ lúc hoàn thành xây dựng để mở cửa câu lạc bộ và hoạt động sau mở cửa (lên kế hoạch và nếu cần thiết ) kiểm toán và giám sát hoạt động.

Quản lý nhân sự và ngân sách hoạt động

Sơ đồ tổ chức , bản mô tả công việc ,trình độ nhân viên và ngân sách hoạt động phải được xem xét và thành lập . Sân golf ngày càng phát triển thì việc quản lý và lập kế hoạch quản lý phải được thực hiện nhằm đáp ứng đúng chất lượng của sân golf.

Hướng dẫn điều hành Golf, hướng dẫn đào tạo nhân sự và quản lý thiết bị

Sách về hướng dẫn điều hành được áp dụng cho mọi hoạt động điều hành Golf, học viện điều hành Golf, các tiêu chuẩn tối thiểu của việc bảo trì, các hoạt động bán lẻ. Sách hướng dẫn đào tạo nhân viên và caddie cũng phải được phát hành cùng với các chương trình quản lý trang thiết bị trong sân golf nhằm đảm bảo tuổi thọ và độ bền cho những tài sản này.

Điều hành Pro shop

Lập kế hoạch mua hàng một cách có tổ chức sẽ quản lý được lượng hàng nhập, mức giá và kiểm soát được lượng hàng tồn kho trong pro shop.

Quản lý vận hành sân

Thiết lập việc kiểm soát và hỗ trợ một cách thường xuyên hoặc ' khi cần thiết ' để đảm bảo rằng chất lượng của các hoạt động và dịch vụ cung cấp cho các thành viên và khách hàng của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra . Dịch vụ này không chỉ mang đến cái nhìn tổng quát một cách chi tiết các dịch vụ trong tất cả các khu vực sân , mà còn tập trung vào thông tin kỹ thuật và các dịch vụ cần thiết cho việc giải quyết vấn đề và  khắc phục hậu quả cho việc trồng và chăm sóc cỏ sân golf.

Hiệu suất kiểm tra và kế hoạch hành động khắc phục hậu quả

Chuyên môn trong chẩn đoán các vấn đề về trồng và chăm sóc cỏ , quy định về phòng ngừa , chữa bệnh và ngăn chặn tác hại trong tương lai,  Đánh giá tính chất hóa học và vật lý đất thông qua đất và phân tích nước , phân bố kích thước hạt , và lấy mẫu mô. Việc thực hành bảo trì được phân tích và giám sát thường xuyên hàng ngày này giúp cho các chuyên gia  có thể lên được kế hoạch một cách chính xác và thành công đối với công việc của họ.

Chuẩn bị các giải đấu

Các chuyên gia PGA Châu Á sẽ làm việc với ban tổ chức giải đấu, các nhà tài trợ và nhà quản lý câu lạc bộ để xây dựng các điều lệ thi đấu và quy trình bảo dưỡng ở những vị trí thi đấu và tổ chức sự kiện. Lập kế hoạch nhân lực sẽ tối đa hóa nhân sự có sẵn trong khi lại giảm thiểu được những chi phí phát sinh trong giải đấu.

Tìm kiếm Giám đốc điều hành

Một Tổng Giám Đốc điều hành cần tìm kiếm phải hội tụ được những yếu tố sau: là một chuyên gia Golf, có kinh nghiệm quản lý sân golf về cả phương diện kỹ thuật và đào tạo, có kinh nghiệm quản lý câu lạc bộ và hiểu biết văn hóa địa phương. Có được điều này thì đó cũng chính là chìa khóa mang lại sự thành công cho sân Golf.

Tuyển dụng, sàng lọc , lựa chọn và hỗ trợ

Nguồn cung ứng nhân sự được tìm kiếm, sàng lọc và việc lựa chọn chuyên môn có trình độ sẽ được cung cấp thông qua mạng lưới của các chuyên gia xây dựng Golf ở Việt Nam. Chỉ những ứng viên có kinh nghiệm và trình độ đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra và có sự đảm bảo của người giới thiệu sẽ là những ứng viên được lựa chọn để giới thiệu cho chủ đầu tư.

Dịch vụ marketing trước khi khai trương & tư vấn quảng bá
 
Hỗ trợ Chủ sở hữu trong việc lập và rà soát các chương trình thành viên và tài liệu thành viên.

Với tư cách là đơn vị tư vấn của Chủ sở hữu và là một hoạt động nằm trong hỗ trợ quảng bá của chúng tôi, VGC sẽ đưa ra đề xuất về thể loại giải gôn chuyên nghiệp hoặc triển lãm được tổ chức tại khu sân gôn. Hoạt động này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, tổ chức sự kiện, đại diện cho Chủ sở hữu đàm phán sự kiện, đưa ra đề xuất về việc thực hiện và quản lý sự kiện, hỗ trợ tìm kiếm người chơi gôn chuyên nghiệp.

Đưa ra đề xuất marketing, bao gồm hỗ trợ Chủ sở hữu trong việc chọn công ty phát triển lô-gô, tư vấn cho công ty đó về việc tạo ra thông cáo với công chúng và các hoạt động marketing trước khi khai trương bao gồm kết hợp các hoạt động đó với chương trình quảng cáo trên toàn quốc của VGC.

Rà soát doanh số và tài liệu marketing để đảm bảo chương trình thống nhất và toàn diện. Điều phối và hỗ trợ các sự kiện khai trương và quảng bá sân gôn, nhà CLB và các công trình liên quan.