Dịch vụ quản lý dự án

“VGC có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành để làm việc trực tiếp với Khách hàng”

Chúng tôi cung cấp các nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong quản lý dựán xây dựng dân dụng và sân gôn ở Châu Á và trên thế giới. Chúng tôi hiểu được rằng để có được một khu phức hợp sân gôn chất lượng cao, Khách hàng cần phải làm những gì và sẽ đem đến cho Khách hàng một hệ thống nhân sự hoàn chỉnh cần thiết để quản lý và xây dựng sân gôn một cách chuyên nghiệp cho đến khi khai trương và vận hành sau này.

Kinh nghiệm cho thấy việc kết hợp năng lực chuyên môn ở trong nước và nước ngoài trong các hoạt động chính của Quản lý dự án sẽ tạo ra kết quả chất lượng cao và có hiệu quả hơn về chi phí cho Khách hàng.

Nhờ có các tài nguyên, kinh nghiệm tích luỹ được sau một thời gian dài hoạt động ở Châu Á, chúng tôi có lợi thế trong việc lập kế hoạch, vận hành, xây dựng và bảo dưỡng sân gôn.

Đội ngũ nhân viên với năng lực chuyên môn sâu rộng làm việc với Khách hàng sẽ đảm bảo

 1. Giảm chi phí chung
 2. Quản lý và kiểm soát chi phí tốt hơn.
 3. Quản lý phòng ngừa rủi ro nhằm tránh để xảy ra những trì hoãn gây tốn kém thông qua việc không mắc phải các lỗi không cần thiết.
 4. Đội ngũ nhân viên địa phương được đào tạo bài bản.
 5. Sản phẩm được cá nhân hoá nhiều hơn
 6. Tiết kiệm đáng kể chi phí
 7. Khả năng đáp ứng được thời hạn xây dựng công trình.
 8. Sân gôn có chất lượng tốt hơn.

Chúng tôi cam kết đào tạo cho những ai muốn học các kỹ thuật vận hành chất lượng cao, xây dựng và bảo dưỡng sân gôn vì lợi ích trong tương lai của sân gôn và của khách hàng.

VGC có thể thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của Khách hàng trong bất cứ dự án nào

Nhằm đáp ứng các yêu cầu về nhân lực có năng lực chuyên môn và quản lý tối ưu, chúng tôi cung cấp bộ máy quản lý sau:

 • Giám đốc dự án
 • Quản lý dự án (xây dựng dân dụng& xây dựng sân gôn, quản lý và vận hành CLB)
 • Quản lý đấu thầu
 • Quản lý xây dựng
 • Cán bộ quản lý cỏ sân gôn (với sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực nông học)
 • Tạo hình thô và tạo hình tinh
 • Nhân viên giám sát khu vực tưới tiêu và chăm sóc cỏ sân gôn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý dự án cho Khách hàng trong suốt quá trình xây dựng sân gôn, hỗ trợ thông qua việc lựa chọn thiết kế, chọn nhà thầu, lập kế hoạch tiền xây dựng chi tiết, lên lịch trình và lập báo cáo ngân sách. Chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất về yêu cầu nhân sự xây dựng, hỗ trợ với việc tìm nguồn và lựa chọn các tài liệu, thiết bị xây dựng cần thiết cho việc xây dựng và bảo dưỡng sân gôn trong tương lai.

Trong quá trình xây dựng, chúng tôi sẽ xác minh các khiếu nại của nhà thầu, thường xuyên tổ chức các buổi họp điều phối để đảm bảo việc xây dựng được thực hiện theo đúng tiến độ. Giám đốc dự án trên công trường của chúng tôi sẽ điều phối cả quá trình xây dựng và giám sát chất lượng xây dựng.